Gói cước internet vnpt Hà Nam

Bạn đang cần tìm gói cước internet VNPT Hà Nam để xem giá cả, ưu đãi và lắp đặt internet để sử dụng. Ở bài viết này trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nam sẽ cập nhật bảng giá cước internet mới nhất. Bên cạnh đó bạn cũng cần liên hệ ngay nhân viên để được tư vấn nhiều hơn.

Gói cước dành internet VNPT cho cá nhân và gia đình

Gói cước internet VNPT cá nhân và gia đình phù hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng điện thoại, máy tính và phục vụ cho các công việc cá nhân.

Gói cước dành cho cá nhân và gia đình

Gói cước internet VNPT + tivi thông minh

Đây là gói cước phù hợp cho gia đình hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng internet kết hợp xem tivi.

Gói cước internet + tivi thông minh

Gói cước internet VNPT Combo

Đây là gói cước linh hoạt, kết hợp nhiều hình thức nhằm phục vụ tối ưu cho nhu cầu của khách hàng

Gói cước internet VNPT Combo

Đăng ký lắp đặt internet VNPT Hà Nam

Nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt internet VNPT Hà Nam chỉ cần liên lạc tổng để VNPT Hà Nam để được đội ngũ nhân viên tư vấn về các ưu đãi, giá cước, thủ tục lắp đặt.

Sau khi khách hàng đã quyết định đăng ký dịch vụ, nhân viên sẽ xin thông tin cá nhân, cũng như địa chỉ nhà để kiểm tra về vị trí lắp đặt. Nếu cần thiết nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà khách hàng để khảo sát về vị trí lắp đặt.

Nếu vị trí có thể lắp đặt, khách sẽ hoàn tất thủ tục với nhân viên tư vấn và thanh toán dịch vụ đã đăng ký để hoàn thiện hợp đồng lắp đặt dịch vụ của VNPT.

Quá trình lắp đặt sẽ được thực hiện trọng 24 giờ sau khi hoàn thất hợp đồng, khách hàng có thể chủ động về thời gian lắp đặt nếu khách hàng bận công việc không có ở nhà.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của VNPT Hà Nam, nếu hệ thống bị lỗi hay có vấn đề về kỹ thuật khiến khách hàng không hài lòng. Hãy trực tiếp liên hệ với tổng đài internet VNPT Hà Nam hoặc  báo hỏng internet VNPT Hà Nam sửa chữa kịp thời cho quý khách hàng.

Contact Me on Zalo