Giải đáp VinaPhone Plus là gì, hướng dẫn cách tham gia đơn giản

Chương trình tích luỹ điểm VinaPhone Plus đang thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng. Nhiều khách hàng đã tích luỹ được nhiều điểm nhưng không biết cách sử dụng chúng. Chính vì vậy, trang web VNPT Hà Nam sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về điểm tích lũy hội viên VinaPhone để giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

Thông tin về chương trình VinaPhone Plus

VinaPhone Plus là chương trình ưu đãi và tri ân khách hàng của nhà mạng VinaPhone. Khi khách hàng mới hoạt động mạng, họ sẽ tự động trở thành thành viên của chương trình VinaPhone Plus. Bằng cách tích điểm dựa trên số cước tiêu dùng hàng tháng, khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình này.

doi-diem-lay-qua-vina-plus

Chương trình VinaPhone Plus được triển khai với mục đích xây dựng và tăng thêm sự gắn kết giữa khách hàng và nhà mạng VinaPhone. Đây là một chương trình không giới hạn đối tượng hoặc thuê bao, nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Điểm VinaPhone Plus để làm gì?

Khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng VinaPhone như gọi thoại, nhắn tin, đăng ký data 3G/4G, khách hàng sẽ được tích điểm thưởng gọi là “điểm tích luỹ VinaPhone Plus”.

Các điểm tích luỹ VinaPhone Plus này có thể được sử dụng để đổi lấy quà tặng thông qua trang web https://www.vinaphoneplus.com.vn hoặc ứng dụng VinaPhone Plus. Quà tặng bao gồm các hiện vật có giá trị như hàng gia dụng, thiết bị điện tử, cũng như các voucher/e-voucher giảm giá mua sắm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đổi lấy gói dịch vụ cước data/thoại/sms hoặc thẻ cào với mệnh giá 50.000đ, 100.000đ, và nhiều loại mệnh giá khác.

VinaPhone Plus

Chương trình VinaPhone Plus không tự động chọn quà cho Hội viên. Thay vào đó, Hội viên có thể lựa chọn quà tặng dựa trên sở thích và nhu cầu cá nhân trên Cổng quà tặng online.

Các bước đổi điểm tích lũy lấy quà tặng từ VinaPhone Plus

Để đổi điểm tích luỹ hội viên VinaPhone, bạn hãy tuân theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web http://vinaphoneplus.com.vn hoặc mở ứng dụng VinaPhone Plus đã được cài đặt.

Bước 2: Thực hiện đăng nhập bằng số điện thoại của bạn, nút đăng nhập nằm ở góc bên phải.

Bước 3: Chọn mục “Đổi quà tặng” để xem thông tin và quy định chi tiết về quà tặng. Tiếp theo, thực hiện việc chọn quà tặng, có thể là hiện vật, gói cước hoặc gói dịch vụ.

Lưu ý rằng mỗi hội viên có thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi VinaPhone khác nhau. Sau khi thành công trong việc đổi quà trên trang web/ứng dụng VinaPhone Plus, hệ thống sẽ xác nhận thông tin và trừ điểm tương ứng. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn SMS.

Quy định về đổi điểm tích luỹ VinaPhone

  • Giá trị điểm được quy định như sau: Tỷ lệ quy đổi 10.000đ cước sử dụng dịch vụ = 1 điểm VinaPhone Plus.
  • Hội viên VinaPhone Plus được tích lũy điểm bắt đầu từ tháng đăng ký hội viên.
  • Điểm tích lũy chỉ được dùng để đổi quà online trên hệ thống VinaPhone Plus, hoàn toàn không được quy đổi thành tiền mặt.
  • Hội viên chương trình Vinaphone Plus được cộng dồn điểm hàng tháng.
  • Điểm tích lũy của Hội viên có giá trị sử dụng trong vòng 24 tháng kể từ tháng phát sinh điểm đó. Sau 24 tháng nếu Hội viên không sử dụng hết điểm phát sinh đó thì số điểm phát sinh tại tháng thứ nhất sẽ không còn giá trị.
  • Hệ thống VinaPhone Plus dựa vào số điểm tích lũy của mỗi thuê bao để xếp hạng và thăng hạng cho Hội viên.

Bảng xếp hạng Hội viên VinaPhone Plus nên biết

Lưu ý: Từ ngày 1/4/2018 điểm VinaPhone Plus sẽ được hệ thống nhà mạng tự động quy đổi thành điểm VPOINT.

Chu kỳ xếp hạng Hội viên VinaPhone Plus

  • Hạng của Hội viên ban đầu sẽ là Hạng Thân thiết.
  • Hội viên được xét hạng theo chu kỳ 6 tháng/ lần tính từ thời điểm thuê bao trở thành Hội viên (tính từ ngày đầu tiên của tháng khi tham gia chương trình).
  • Hệ thống sẽ thực hiện chạy xét hạng cho toàn bộ HV căn cứ mức tiêu dùng 6 tháng trước.
  • Vào ngày mùng 01 của tháng, hệ thống vẫn thực hiện việc xét hạng cho HV và thăng hạng đặc cách tự động

Lưu ý: Đối với thuê bao hoạ mạng mới, mặc dù vẫn nhận được tin nhắn thông báo về mức điểm tích lũy hàng tháng, nhưng hệ thống của nhà mạng sẽ chỉ cập nhật số điểm tích lũy đổi quà sau khi kết thúc chu kỳ 12 tháng.

Hạng hội viên VinaPhone Plus sẽ thay đổi mỗi khi chu kỳ 6 tháng bắt đầu cập nhật số điểm mới. Để tránh rơi vào tình trạng rớt hạng, bạn nên duy trì cước tiêu dùng cho thuê bao thường xuyên hơn.

Hãy nhanh tay đổi quà từ VinaPhone Plus khi số điểm tích lũy của thuê bao bạn đã đủ theo quy định của nhà mạng!

Tác giả : Phi Tâm

Contact Me on Zalo